กี่วีคกันแล้วเอ่ย ?

ใกล้แล้ว บ้านนี้แม่ตื่นเต้นมากอยากเจอหน้าแล้ว แม่บ้านไหนได้กี่สัปดาห์แล้วค่ะ

กี่วีคกันแล้วเอ่ย ?
41 ตอบกลับ

39+1 ยังไม่ยอมออกมาหาแม่เลยค่ะ 😂

5y ago

ลูกสาวค่า ❤️

36+2 จ้า อยากแตกแล้วอึดอัดมาก😊

5y ago

ชายจ้า

36+3 วีคคะ นับถอยหลังรอแล้วคะ

38+5w อยากเจอน่าลูกสาวแล้ว 😆

5y ago

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ😊😊

อยากเจอแล้วล่ะค่ะ❣️ 32วีค

36+3วีคจ้าอยากเจอน้องแล้ว

อายุครรภ์เท่ากันเลยจ้า

5y ago

ชายรึหญิงค่ะ😀😊

อยากเจอหน้าแล้วจ้า.

บ้านนี้ได้31wแล้วค่ะ

เท่ากันเลยค่ะ 35+2