เตรียมตัวกินข้าวแล้วค่ะ 💕👶🏻

ใกล้จะหกเดือนแล้วค่ะเตรียมตัวจะกินข้าวแล้ว เป้าหมายของแม่บ้านนี้ให้นมแม่ล้วน 1ปี แต่แม่พยายามที่สุดแล้ว ได้แค่6เดือนแค่นี้ก็ภูมิใจแล้ว หลังจากนี้ก็เป็นนมแม่+นมปสมวนไปค่ะ

เตรียมตัวกินข้าวแล้วค่ะ 💕👶🏻
1 ตอบกลับ

พร้อมครับบบบ ได้ 6 เดือนก็ยังดีค่ะแม่ ✌✌