การหย่านมแม่

ตอนนี้น้องอายุ1ปี6เดือนต้องการให้น้องหย่านมแม่แต่ติดที่ว่าใจอ่อนกับเสียงร้องแม่ๆที่มีประสบการณ์ช่วยแนะนำการหย่านมแบบไม่มีเสียงร้องหน่อยนะคะขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้เสียงหมึกทาหัวนมจ้า ลูกเห็นก็ไม่กล้าดูดแล้ว