🤰 คุณแม่ตั้งครรภ์...อีกกี่เดือนคลอดเอ่ย??

ใกล้คลอดรึยังคะ อีกกี่เดือนเอ่ย เมนต์บอกหน่อยจ้า 💕 13/02/2564

🤰 คุณแม่ตั้งครรภ์...อีกกี่เดือนคลอดเอ่ย??
2142 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้37w3d กำหนด 1เมษาค่ะ ลุ้นจะแย่แล้วค่ะว่าน้องจะออกเมื่อไหร่ ลูกคนแรก และคิดว่าน่าจะมีแค่คนเดียวเพราะแม่อายุ34แล้วค่ะ ยังไม่รู้เพศ แต่เตรียมของไว้ทั้งฟ้า ชมพู ส้มเลยค่ะ 😄 นอนฝันถึงทุกวันว่าได้เจอกันแล้ว แม่อยากกอด อยากหอมจะแย่แล้วจ้าาา

บ้านนี้13กุมภาค่ะ ตอนนี้เริ่มอึดอัดแล้วเวลานั่งน้องจะถีบช่วงซี่โครงแม่แม่แรงมากสงสัยว่าคงจะอึดอัดเหมือนกัน อยากเจอหน้าแล้วค่ะตื่นเต้นมาก

คลอดเดือนพฤษภาคม64นี้ค่า อีกไม่กี่วันก็ได้เจอหน้ากันแล้ว😘 (ดิ้นเก่งมากกเลย ถีบไม่ยั้ง😄) “สงสัยคงฝันว่ากำลังเล่นเทคอนโด้อยู่ใช่ไหมลูก....!”🤭😜

22กุมภา64 จ้า นับถอยหลังอีก9วันก็ครบกำหนดคลอดแล้ว แต่แม่ยังไม่มีอาการอะไรเลย มีแค่หน่วงช่วงล่าง ลุ้นทุกวันว่าหมาน้อยจะออกมาวันไหน 🤗🤗🤗

อีกเดือนเดียวค่ะ ต้องอดทนมากๆอยากให้ครบกำหนดคลอดแล้ว ไม่อยากให้น้องต้องมาเครียดตามแม่ด้วย นับวันแฟนทำแต่เรื่องให้เครียด

อีก7เดือนค่ะ ยังต้องผ่าน บททดสอบการเป็นคุณแม่อีกมากมายหลายด่าน ตอนนี้ยังไม่มีอาการแพ้ท้อง แต่เริ่มไม่อยากกินอะไรแล้ว

อีก3เดือนกว่าๆค่ะ ตื่นเต้นอยากเห็นหน้าลูก หลายความรู้สึกมากกก ทั้งตื่นเต้น ทั้งดีใจ ทั้งกลัวพอเวลานึกถึงการคลอด😅

แตกแล้วจร้า 13 พ.ค หมอนัดผ่า เพราะคนที่2แม่ผ่าคะน้องท่าก้นคนนี้ไปถึงหมอ คลอดเองเลยคะ หมอตกใจมาก แข็งแรงดีจร้า

10 มิ.ย. นี้แล้วค่ะ ที่คุณหมอนัดผ่า // แต่ท้องสองแล้ว คุณหมอบอกอาจจะเจ็บท้องก่อนก็ได้ กลัวๆอยู่เหมือนกันค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ มีไคซื้อหมอนมั้ยค่ะ อยากทราบว่าสินค้าเปนยังไงบ้างค่ะ ยังไม่กล้าสั่งเลยค่ะ