คุณแม่ตั้งครรภ์ รายตัวหน่อยจ้า!!! 🤰🙋‍♀️

เข้าไปทำเซ็คลิสต์กันบ้างรึยังเอ่ย?? สัปดาห์ที่เท่าไหร่กันแล้วคะ เมนต์บอกแอดหน่อยน้า ❤ 05/02/2564

คุณแม่ตั้งครรภ์ รายตัวหน่อยจ้า!!! 🤰🙋‍♀️
18 ตอบกลับ

📝ทำแล้วคะ💕22​ สัปดาห์​ 2​ วัน🤰

ทำแล้วค่ะแอด 🥰

ทำแล้วค่ะ 11w6d

26w..ทำแล้วจ้า

7สับดาจร้า

ทำแล้วค่ะ

22w 3dค่ะ

25+6w ค่ะ

12+1 ค่ะ

21+6Wค่ะ