ปัญหาผิวพรรณข้อไหน ที่แม่ๆเจอในช่วงตั้งครรภ์บ้างคะ?? 🧼🤰

รีวิวประสบการณ์กันหน่อยจ้า พิมพ์ตัวเลขมาก็ได้นะคะ 05/02/2564

ปัญหาผิวพรรณข้อไหน ที่แม่ๆเจอในช่วงตั้งครรภ์บ้างคะ?? 🧼🤰
357 ตอบกลับ

1.3.4.5.​ อยู่ๆก็สิวที่หน้าที่ก้น​ หมองคล้ำและแห้งขุย​ คันโดยเฉพาะช่วงหลัง6เดือน​ เราก็แก้โดยน้ำมันมะพร้าว​ เจลว่านหางจระเข้​ ถ้าคันและแห้งมากวาสลีนตบท้าย

แทบจะไม่เป็นอะไรเลยค่ะ ออกแนวเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวลกว่าปกติ ปกติเป็นคนผิวเซนซิทีฟอยู่แล้ว แค่เซนซิทีฟกว่าปกตินิดหน่อยเองค่ะ

ปัญหาผิวทุกอย่างคะสิวเป็นหนักมากห่วงลูกด้วยห่วงสวยอีกแต่ไม่รู้จะทำไงครีมก็ใช้ไม่ได้เพื่อลูกต้องอดทน

1/4ครรภ์เเรกม่เป็นอะไรเลย พอครรภ์ที่สองเกิดปัญหาแบบนี้ขึ้นมาเครียดเลย

1-2-3-4-5 ครบจบในคนเดียว หน้าพังมาก ย้อนกลับไปดูตอนนั้นเหมือนคนละคนเลยค่ะ

ผิวหมองคล้ำ โดยเฉพาะขาหนีบ รักแร้ ดำสุดๆ สะดือแม่ เกินคำบรรยายจริงๆ

ไม่เป็นอะไรเลย​ นอกจากวันนั้นไปโดนแมว​เลยติดเชื้อราจากแมว

ทุกข้อเลยค่าาา ยกเว้นข้อ5 กำลังกลัวๆแอบลุ้นอยู่เลยค่ะ😅

3เป็นตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้อง ปกติเป็นคนไม่มีสิวเลย😭😭

ไม่ค่อยเป็นอะไรเลย เข้าวีคที่ 30 ท้องแตกลายนิดหน่อย🤣