มาเห็นในสิ่งที่ไม่ควรจะเห็น

ใกล้คลอดมาเต็มทีแล้ว แต่ต้องมาเจอ แชทที่สามีคุยกับแฟนเก่า เปลี่ยนการตั้งชื่อกันด้วย ยอมรับตัวเองมาสักพักล่ะว่า อีกไม่กี่วันก็จะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเต็มตัวแล้ว. แต่ยังคิดมากไม่เลิก ขออ่อนแออีก2วัน แล้วจะกลับมาเข้มแข็งอีกครั้งเพื่อลูก✌️✌️✌️

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เท่านั้แม่ก็เก่งมากแล้วที่ผ่านมาได้ แต่เชื่อว่าแม่เข้มแข็งมากกว่านี้ได้แน่ๆ ✌🏼❤️

2y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่ 🙏🙏🙏จะสู้เพื่อลูกค่ะ