โอเมกา3 มีประโยชน์กับลูกน้อยอย่างไรบ้างคะ พบในอาหารชนิดไหนบ้างคะ

โอเมกา3 ช่วยเรื่องอะไรบ้างคะ แล้วพบในอาหารประเภทไหนบ้างคะ

6 ตอบกลับ

นอกจากอาหารจำพวกปลาแล้ว บ้านนี้ทานเม็ดเจียค่ะ เพราะท้องผูกหนักมาก ในเม็ดเจีย 100 กรัม มีโอเมก้า 3 / 17.8 โอเมก้า 6 /5.8 แคลเซียม 631 มก. โปรตีน 16.54 กรัม ค่ะ ชองหาข้อมูลได้ค่ะ

บำรุงสมอง สายตา ระบบประสาทลูกในท้องคะ พบในปลาทะเล ปลาดุก ผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ ตับ คั

อาหารที่พบว่ามีส่วนผสมของโอเมก้า 3จะเป็นจำพวกปลาทะเล และในพืชตระกูลถั่วค่ะ

โอเมก้า 3 เป็นแหล่งพลังงานชั้นเยี่ยมให้แก่ร่างกายของเราค่า

แนะนำบทความนี้ค่า มีประโยชน์แน่นอน https://th.theasianparent.com/omega-3-during-pregnancy

ขอมารอคำตอบด้วยคนค่ะ