อาหารเสริม

รีวิวตัวนี้หน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนทานบ้างคะ ตัวนี้ทานดีมั้ย ช่วยเรื่องอะไรบ้างคะ แล้วทานได้ตั้งแต่อายุครรภ์เท่าไหร่ถึงเท่าไหร่ ทานยากมั้ย ขึ้นฟีดติ๊กต๊อกบ่อยมาก😂

อาหารเสริม
3 ตอบกลับ

ทานตั้งแต่ทราบว่าตั้งครรภ์เลยค่าาา บำรุงน้องด้วยตัวนี้หมอแนะนำว่าผมลูกดกดำน้ำหนักตัวน้องดีด้วยค่า ชงกินกับนมหรือจะกินกับกับข้าวก็ได้ค่า ประโยชน์เยอะมากค่ะแม่ แนะนำเลยย

กำลังทานคะ ลดน้ำตาลในเลือด ลดเป็นตะคิว ช่วยให้น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ ช่วยให้ลูกไม่ปากแวงแพด้านโว ตัวนี้ช่วยได้เยอะเลย ลดอาการแพ้ท้องได้ด้วยคะ

2w ago

เพิ่มเติมจากคุณแม่ท่านนี้นะคะ ทานแล้วรู้สึกว่าถ่ายทุกเช้าเลยค่ะ เหมือนระบบขับถ่ายของคุณแม่ดีขึ้นค่ะ เมื่อก่อน กว่าจะถ่ายหลายวันมากค่ะ พอทานตัวนี้รู้สึกว่าดีมากค่ะ แนะนำเลยค่ะ

สั่งมากินได้2แก้ว กินเพียวไม่ไหว ผสมเนสวีต้าสูตรหวานน้อยกินได้จ้า