ท้องแตกลาย

โลชั่นบำรุงรอยแตกลาย ตัวไหนใช้แล้วเห็นผลบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ใช้ Evee’sค่ะ ทาตั้งแต่ท้อง 2 เดือนกว่า ตอนนี้ 36 Week 4 Day ยังไม่แตกเลยค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ ไม่อาบน้ำอุ่นน่ะค่ะเพราะจะทำให้ผิวแห้ง และห้ามเกาเด็ดขาดเลยน่ะค่ะ เอามือลูบๆเอา 😊