ท้องแตกลาย

คุณแม่ท่านไหนใช้ครีมทาท้องแตกลายของยี่ห้อไหนแล้วเห็นผลดีบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

เราใช้ครีมทาท้องของกิ๊ฟฟารีนค่ะ ตอนนี้ 29 w ค่ะ ไม่แตกค่ะ ครีมเข้มข้นมากๆ ถ้าคัน ทาแล้วหายคันเลยค่ะ แต่เราใช้ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เลยนะคะ

เราโบก bio oil ค่ะ