ท้องแตกลาย

ตั้งครรภ์7เดือน ท้องแตกลาย ทำไงถึงจะหายค่ะ ใช้ครีมไหนได้บ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองนีเวียกระปุกสีน้ำเงินดูนะคะ บ้านนี้ใช้อยู่ค่ะแต่ถ้าแม่ไม่ชอบเหนียวก็ลองเป็นออยดูนะคะ ช่วยได้เหมือนกัน

ของpalmer มีครีมลดรอยแตกลายหลังคลอดค่ะ ตอนนี้ก็ทาครีม บำรุงเยอะๆๆเลยค่ะ เราใช้เป็นตัวน้ำมันของpalmerอยู่กับครีม