ท้องแตกลาย

ท้องแตกลาย และบริเวณขา อยากรู้ว่าใช้อะไรถึงหายคะ แนะนำหน่อยค่ะ?

5 ตอบกลับ

ส่งต่อครีม iknew สูตรสำหรับคุณแม่หลังคลอด ท้องลายขาลาย ราคาต่ำกว่าห้าง สนใจสอบถามเราได้นะคะ ซื้อตุนไว้เยอะใช้ไม่ทันค่ะ

4y ago

ราคาเท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้คู่น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ตอนนี้8เดือน ยังไม่แตกค่ะ

3y ago

ตัวนี้ดีจริงจ้า คอนเฟิมอีกเสียงค่ะ

น้ำมันมะพร้าวสะกัดค่ะ

แตกมากจ้า

3y ago

ไปตำกันได้เลยคะ

ตามค่ะ