สอบถาม

โรงพยาบาลสมุทรปราการฝากครรภ์​ฟรีมั้ยค่ะ​ ได้ยินเค้าพูดมา แต่ยังไม่ได้เข้าไป​ รพ. ไม่มีสิทธิ์​อะไรเลยค่ะ​

2 ตอบกลับ

ตอนนี้รพ.รัฐฝากครรภ์ฟรีทุกที่นะคะ แต่ถ้าไม่แน่ใจลองไปถามดูค่ะ

ลองปรึกษาทางรพ.โดยตรงค่ะ จะได้ข้อมูลที่แน่ชัด