แม่ๆที่คลอดโรงพยาบาลเจริญกรุง ค่าใช้จ่ายตอนนี้อยู่ที่เท่าไหร่คะ (ไม่มีสิทธิ์30บาทค่ะ)

แม่ๆที่คลอดโรงพยาบาลเจริญกรุง ค่าใช้จ่ายตอนนี้อยู่ที่เท่าไหร่คะ (ไม่มีสิทธิ์30บาทค่ะ).

2 ตอบกลับ

สอบถามโรงพยาบาลเลยค่ะแม่แน่นอนสุดบางครั้งราคาอาจจะมีคลาดเคลื่อนบ้าง

3y ago

สอบถามแล้วค่ะ. คลอดเอง ไม่เกิน2หมื่น. ผ่าไม่เกิน3หมื่น. เราหาข้อมูลในเว็บ และคนรู้จักบอกไม่น่าจะถึง เลยอยากถามแม่ๆที่ไปคลอดค่ะ

โทรศัพท์สอบถามทางโรงบาลได้คะ