32weekยังไม่รู้เพศลูก

สอบถามแม่ๆที่ฝาก รพ.รัฐหน่อยค่ะว่าหมอบอกเพศตอนอายุครรภ์กี่weekคะ บ้านนี้ 32weekแล้วยังไม่รู้เพศไม้รู้น้ำหนัก ความยาว อะไรเลยค่ะ หมอไม่ได้บอกอะไรค่ะพอถามไปได้แต่คำตอบเดิมว่า ปกติ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

15 ตอบกลับ

เราก็ฝาก รพ.รัฐ ค่ะ ฝากที่ รพ.จุฬา รู้เพศตั้งแต่ 12 วีคจากการเจาะเลือดตรวจโครโมโซม แต่หมอก็ซาวน์ให้ดูเพศอีกทีตอน 19 วีคค่ะ คุณแม่ลองไปซาวน์เองกับคลินิกดูนะคะ รพ.รัฐ อาจจะไม่ได้ซาวน์ให้บ่อยค่ะ

ปกติค่ะ โรงพยาบาลรัฐจะซาวด์ดูแต่ความผิดปกติของน้อง ไม่ได้ซาวด์ดูเพศ แต่ถ้าน้องอ้าขาให้เห็นเพศเลยคุณหมอก็แจ้งค่ะว่าเพศอะไร แต่ขนาดน้อง น่าจะมีลงในใบซาวด์ค่ะ

อันนี้เราต้องถามเขาเลยนะคะ ตั้งแต่ตอนซาวด์ เพราะหมอเองเขาจะไม่ค่อยลอก ถ้าโรงบาลรัฐนะ ตรวจดูในแผ่นซาวด์ได้นะคะ มันจะเขียนบอก น้ำหนัก,ความรฝยาวรอบตัว รอบหัว

บ้านนี้ฝากกับ รพ.รัฐ รู้เพศน้องตอน25วีค ไปตามนัดทุกเดือนคุณหมอที่ดูแลครรภ์ซาวว์ให้ดูทุกเดือนนะคะ😊แล้วแต่รพ.แล้วแต่คุณหมอที่ดูแลครรภ์ด้วยคะแม่😊

บ้านนี้รู้เพศตอน18wค่ะ ฝาก รพ.รัฐค่ะ ตอนคุณหมอซาวด์น้องหันมาพอดีค่ะ หมอแจ้งเรื่องอวัยวะครบ ไม่เป็นปากแหว่งเพดานโหว่ด้วย แม่โล่งใจเลย

บ้านนี้หมอบอกเพศตั้งแต่18weekแล้วค่ะหมอบอกได้ผญ.90%เลยค่ะจนตอนนี้27week6dayแล้วไปซาวด์ก็เป็นผญ.ค่ะไม่เปลี่ยนแปลงเลยค่ะ

ลองไปซาวน์คลีนิคไหมคะ เคยไปครั้งนึง 500 บาท หาใกล้บ้านแล้วลองโทรถามก่อน

บ้านนี้ร.ร รัฐรู้เพศตอน20w ความยาวกะน้ำหนักน้องยังไม่รู้เลยค่ะ ตอนนี้30+3w

บอกยุนะคะ บ้านนี้บอกตอน6เดือนและก็ไปคลีนิคอีกทีคะ

ซาวยังค่ะ ซาวแล้วถามหมอได้เลยค่ะ หรือดูในสมุดชมพู

12mo ago

ซาวแล้วค่ะ ถามแล้วด้วยค่ะ หมอตอบแบบดุๆว่าไม่เห็น ในสมุดสีชมพูไม่มีเขียนบอกอะไรค่ะ