ไม่มีสิทธิ์

ตามหัวข้อเลยค่ะแม่ๆ ถ้าเราไม่มีสิทธิ์รักษาอะไรเลยทั้งประกันสังคมและสิทธิ์ 30บาท ถ้าเราคลอด รพ.รัฐ ค่าใช้จ่ายในการคลอดจะอยู่ที่กี่บาทคะ

2 ตอบกลับ

ย้ายสิทธิ30บาทได้ค่ะ ย้ายปลายทางได้เลย ลองติดต่อรพ.ปลางทางดูนะคะ 15วันก็ใช้สิทธิได้ จะได้ไม่หมดค่าใช้จ่ายจนคลอดค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะแม่ ^^

แล้วแต่โรงบาลคะบางโรงบาลก็5-7พันคะ