ไม่มีสิทธิ์

แม่ๆ ท่านไหนไม่มีสิทธิ์ประกันสังคมบ้างค่ะ ตอนเบิกใช้ของคุณพ่อได้เท่าไหร่ค่ะ เราต้องจดทะเบียนก่อนไหมค่ะ ถึงจะเบิกได้ หรือไม่ต้องจะทะเบียนก็ได้

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องจดก็เยิกได้ค่ะ ขึ้นอยู่ตามฐานเงินเดือน

เบิกของพ่อได้ 13,000 ไม่ต้องจดทะเบียนก็ได่ค่ะ