ลูกโก่งตัว

โดยปกติแล้วน้องจะเริ่มโก่งตัว กี่สัปดาห์คะ ตอนนี้ท้อง21สัปดาห์ รุ้สึกว่าท้องแข็งนูนขึ้นข้างนึง

5 ตอบกลับ

ของเราโก่งตอน 24 วีคค่ะ เพราะท้องไม่ค่อยใหญ่ ตอนนี้ 36 วีคแล้ว น้องจะโก่งตัวข้างลำตัวเราเลย ตึงปวดมากค่ะ ท้องอีกข้างแฟบไปเลย 555 บ้านนี้น้องโก่งตัวทุกมุมของท้องค่ะ ซ้ายขวา ทั่วท้อง สนุกค่ะแม่ 555

ของเราช่วงประมาณ 23 วีค ก็รู้สึกเหมือนกันคะ จับได้เลย พอโดนตัวเขา เขาดิ้นหนีอะคะ 😂😂 ท้องเราเล็กด้วย แต่ตัวเขาโตขึ้นเรื่อยๆ ก็จะเห็นเขาเคลื่อนตัวไปมาได้ชัดคะ

5y ago

💕🤰💕💕

เป็นเหมือนกันค่ะ โก่งตัวเก่งมาก แข็งเป็ยปั้นๆเลยค่ะ บางทีก็สะอึก รู้สึกเหมือนมีอะไรมาดุ๊บๆตรงท้อง เป็นพักๆ

เคยครั้งนึงตอน 21 สัปดาห์เหมือนกันค่ะ

ของเราโก่งตอน 22w