ตั้งครรภ์

กี่สัปดาห์คะ หมอถึงซาวให้คะ ตอนนี้10 สัปดาห์

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลินิก ไปฝากครั้งแรกหมอก็ซาวด์ให้เลยจ้า (ตอน4w) นัดทุก2สัปดาห์ ช่วงใกล้คลอดนัดทุก1สัปดาห์จ้า

บ้านนี้ไปหาหมอครั้งแรก 7 วีค 1 วัน แต่นัดให้ไปซาวด์ผ่านช่องคลอดตอน 10 วีค 1 วันจ้า

แล้วแต่ที่ ที่คุณแม่ฝากครรภ์ค่ะ เราฝากคลินิกตอน10week ซาวด์ทุกเดือนจ้า

แล้วแต่รพ.ค่ะ รพ.รัฐบางที่จะซาวด์ช้าหน่อย ไปซาวด์เองที่อื่นได้นะคะ

ถ้าเอกชนก็ซาวน์บ่อย ถ้ารัฐก็ซาวน์ตอน5เดือนกับใกล้คลอดค่า

ครั้งแรกก้ ซาว เลยค่ และซาวทุกครั้งที่ไปหาหมอ ค่ะ

เราฝากคลีนิคซาวด์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฝากค่ะ 6 วีค

ท้องไปหาคุณหมอครั้งแรกก้อซาวด์ให้เลยจ้า

แล้วอแต่รพ.แล้วแต่หมอค่ะ