ตอนนี้ท้อง21วีคแล้วมีคุณแม่คนไหนซาวแล้วไม่เห็นเพศบ้างค่ะแล้วหมอจะซาวอีกไหมค่ะของแม่บ้านนี้ซาวแล้วหมอบอกไม่เห็นเพศกลัวตั้งใจชื่อลูกไม่ถูกค่ะอยากรู้ด้วย

ตอนนี้ท้อง21วีคแล้วมีคุณแม่คนไหนซาวแล้วไม่เห็นเพศบ้าง

3 ตอบกลับ

บางคนอาจจะยังไม่เห็นค่ะคุณแม่ หรือน้องอาจหนีบๆไว้ ซาวครั้งหน้าอาจเห็นนะคะ^^

5y ago

มีค่ะคุณแม่^^หรือคุณแม่อาจไปซาวเองก็ได้ค่ะ

ขอให้หมอดูให้ครั้งถัดไปได้ค่ะแม่ บ้านนี้ให้หมอดู 3 รอบกว่าจะชัวร์

บ้านนี้ยังไม่เห็นเหมือนกันค่ะ..ลุ้นมากค่ะ🥰🥰