เที่ยวทะเล

ตอนนี้ท้อง21สัปดาห์ มีแผลนว่าจะไปเที่ยวเกาะล้านกัน จะเป็นอันตรายมั๊ยคะแม่ๆ คือใจนึงอยากไปอีกใจนึงก็กลัวอ่ะค่ะ?

1 ตอบกลับ

จริงๆไม่แนะนำให้ไปเท่าไหร่ค่ะแม่เพราะมันต้องนั่งเรือไปไกล เกิดมีปัญหาระหว่างทางอะไรมันจะอันตรายมาก ๆ เลยค่ะ ถ้าอยากไปเที่ยวทะเลจริง ๆ ลองหาที่อื่นที่ไม่เป็นเกาะดีกว่าค่ะ