แมว

แม่บ้านไหนเลี้ยงแมวบ้างคะ อันตรายมั้ยคะถ้าเอามันนอนด้วย

2 ตอบกลับ

เลี้ยงได้ นอนด้วยได้ เพราะขนหมาขนแมว ไม่สามารถ้ข้าจมูกได้ แต่ห้ามเก็บอึแมวก้พอค่ะ

บ้านนี้เอานอนด้วยยันคลอดค่ะ แต่ไม่เอาใกล้จมูกนะคะส่วนมากน้องจะมานอนใกล้ๆท้อง