แมว

คุณแม่บ้านนี้เลี้ยงแมว มีคุณแม่บ้านไหนเลี้ยงบ้างมีวิธีการจัดการอย่างไรบ้างคะ

10 ตอบกลับ

ถ้าเลี้ยงระบบปิดเลี้ยงสะอาด ก็ให้แฟนเก็บอึแมวให้นะคะ บ้านนี้มีแมวจรแต่เลี้ยงปล่อยเผลอจับนิดเดียวละลืมล้างมือ จับของกินต่ออาหารเป็นพิษจนเกือบได้คลอดก่อนกำหนดเลยค่ะ หมอต้องให้ยาเหน็บกันแท้งมาเลย

ก็จัดการยกหน้าที่ให้คุณสามีทำทั้งหมดค่ะ ทั้งอาบน้ำแมว หวีขน เก็บขี้แมว.เพราะในแมวมีเชื้อโรคบางชนิดที่ส่งผลกับลูกในครรภ์ค่ะโดยเฉพาะขี้และฉี่แมวค่ะ

เค้าก็เลี้ยงค่ะ นอนอยู่ด้วยกันเลย แต่พอมีน้องเราแยกห้องนอน แต่กลางวันเล่นกะเค้าเหมือนเดิม ส่วนการดูแลทำความสะอาดให้สามีจัดการทั้งหมดค่ะ ^^

บ้านนี้เลี้ยงค่ะ ที่บ้านมี5ตัว เลี้ยงแบบระบบปิดจับอาบนํ้าอาทิตละครั้ง แต่ก็ต้องหมั่นทำความสะอาดให้ดี ดูดฝุ้นทุกวันไมางั้นมีแต่ขนแน่ๆ

เลี้ยงแมวเหมือนกันค่ะ ของเรามี 2 ตัว นอนห้องเดียวกับคนเลยค่ะ แต่สามีเราเป็นคนทำความสะอาดห้องน้ำแมว ทำความสะอาดวันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็นค่ะ

เลี้ยงแมวอยู่เหมือนกันค่ะ แต่แฟนจะเป็นคนทำความสะอาดกะบะอึน้องเหมียวค่ะ😁 เรานอนแยกกับแมวนะคะ ขนน้องเยอะ กลัวขนน้องเข้าจมูก😀😄

5y ago

ขอบคุณนะคะ

น้องแมวที่บ้านรู้คะว่าจะมีน้อง มาดมมาหอมมาอ้อนที่พุงคุณแม่ทุกวันเลย แล้วก็โยนหน้าที่ตักทรายให้สามีคะ ❤️

บ้านนี้เลี้ยงแมว5ตัว​ ไม่นอนด้วยกัน​ หมั่นทำสะอาดบ่อยๆ​ ทำสะอาดเองทุกอย่าง​

เลี้ยงเปอร์เซียคะเอาไปตัดขนซะสงสารเลยดูดฝุ่นถูบ้านให้มากกว่าเดิมคะ

เลี้ยงสองตัวคะ แต่เรื่องการโกยขี้ทำความสะอาดกะบะทรายให้แฟนจัดการคะ 😁