โดนตรวจปากมดลูก

โดนตรวจปากมดลูกครั้งแรกหมอเอานิ้วสอดกวาดดูปากมดลูก. ตอนนี้ได้39w3dกำหนดคลอด27มิถุนายน. ตรวจครั้งแรกเจ็บจี้ดๆ หมอบอกเราว่ามดลูกยังไม่ค่อยเปิดเท่าไร่. ตรวจมดลูกเปิดแค่1เซนเอง. อถมมดลูกบาง. อยากทราบว่าอีกนานไหมต้องใช้เวลารอเจ็บท้องคลอดหรือน้ำเดินกับมูกเลือด. แม่ๆท่านเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ก้อแล้วแต่คนคะแม่บางคนก้อเร็วบางคนก้อช้า