สอบถามกำหนดคลอด

สอบถามหน่อยค่ะ. กำหนดคลอด23มิถุนายน แต่เรามีใบนัดวันที่27มิถุนายน เเล้ววันที่23 เราต้องไปโรงพยาบาลหรือเปล่าค่ะ. หรือรอไปวันที่27

1 ตอบกลับ

รอไป 27ค่ะ แม่คลอดเองหรือผ่าค่ะ ถ้าคลอดเอง หมอเขาจะนัดแบบนี้ค่ะ ถ้าไม่คลอดตามกำหนด 27ไปหาหมอได้เลย

2w ago

ใช่ค่ะแม่ ไปตามนัดค่ะ เราเองกำหนดคลอด 23เหมือนกันค่ะ แต่หมอนัดไป24 ถ้าไม่คลอดนะคะ นัดไปกระตุ้นคลอด แต่ก็อาจจะคลอดก่อน ถึงวันที่23