ช่วยแชร์ประสบการณ์ยาแหน็บเร่งคลอด

มีแม่คนไหนหมอให้ยาแหน็บเร่งคลอดไหมค่ะช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะตอนนี้38w+1dหมอนัดวันที่15มิถุนายน2566กำหนดคลอด27มิถุนายน

1 ตอบกลับ

39w4d กำลังให้อยู่เลยค่ะ เป็นยาน้ำใสๆ ไม่มีรส ไม่มีกลิ่น เหมือนกินน้ำเย็นค่ะ ให้3รอบแล้ว ปากมดลูกยังเปิดแค่1เซ็นเองค่ะ รอไปเรื่อยๆค่า