ขาบวมแบบนี้กี่วันจะคลอดคะ

39w3d อยากคลอดแล้วกำหนด27ค่ะ

ขาบวมแบบนี้กี่วันจะคลอดคะ
14 ตอบกลับ

บ้านนี้ขาบวมวันที่26ธันวาให้พ่อตามน้องวันที่27-29พอวันที่30ตอนเช้าน้ำคร่ำเเตกค่ะเเต่ยังไม่ไปร.พเพราะหมอบอกให้เจบท้องหนักก่อนค่ะพอ5โมงปวดท้องหนักมาเลยไปร.พสรุปนอนร.พคืนนึงค่ะน้องออกมาวันที่31ธันวา เวลา19.05 น. 39+5วีคค่ะ

บ้านนี้กำหนด27เหมือนกันค่ะทำทุกอย่างแล้ว หมอกระตุ้นก็แล้วเดินก็แล้วให้พ่อตามก็แล้วนั่งท่าผีเสื้อก็แล้วยังไม่ออกเลยค่ะ พฤหัสบดีนี้หมอนัดแอดมิชเร่งคลอดแล้วค่ะ แม่ไม่อยากโดนยาเร่งเลยแต่น้องไม่ยอมออก555

ไม่เคยบวมเลยค่ะเดายากคงอีกไม่นานนะคะแม่อดใจไว้อีกหน่อยเดี๋ยวน้องจะเลือกวันเอง

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้เเตกแล้ว17กค. สู้ๆนะคะ น้องเลือกวันอยู่

ท้อง2แล้วแต่ช่วงใกล้คลอดไม่เคยเท้าบวมมือบวมเหมือนเค้าเลย😅

39week กำหนด30นี้ เท้าบวมเป็น10รอบแล้วค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะแม่

บ้านนี้กำหนด 25 กค ค่ะ แตก 20 กค นั่งท่าผีเสื้อ 2 วันก็แตกค่ะ

บ้านนี้ เท้าเริ่มบวมๆเเล้วคะ กำหนด28 เดือนหน้า

กำหนด27เหมือนกันค่ะ​ ยังไม่มีอาการอะไรเลย

ต้องให้คุณพ่อไปตามน้องออกมาค่ะคุณแม่

11mo ago

คุนพ่อไม่กล้า5555 ไม่มีอะไรกับคุนพ่อมา5-6เดือนแล้ว