ตอนนี้ได้27+1 ปวดหลังมากลุกนั่งแทบไม่ไหวเป็นใครมีมาได้สองวันแล้วค่ะ อากาศแบบนี้ขอสอบถามผู้รู้น่อยค่ะ

ตอนนี้ได้27+1 ปวดหลังมากลุกนั่งแทบไม่ไหวใครมีอาการแบบนี้บางค่ะเป็นมาได้สองวันแล้วค่ะ อาการแบบนี้ขอสอบถามผู้รู้น่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องค่ะ สารพัดปวด ร่างกายแบกรับท้องที่ใหญ่กับลูกที่มีขนาดใหญ่ขึ้น บ้านนี้ไม่ปวดอะไรเลยค่ะ มีแค่เจ็บเชิงกรานบ้าง