40Wเต็มเป๊ะความเจ็บปวดที่งดงาม

โดนกระตุ้นไปรอบหนึ่งรีบออกมาดูโลกภายนอกเลย

40Wเต็มเป๊ะความเจ็บปวดที่งดงาม
34 ตอบกลับ

นี่ก้โดนหมอกระตุ้นไป วันนี้ค่ะ รุ้สึกปวดๆ เบาๆปากมดลูกเปิด 1 เซน คุนแม่นานมัยค่ะ ที่กระตุ้นไปกว่าจะคลอด

4y ago

ก้นิดนึงค่ะ ปวดเบาๆ

กระตุ้นแล้วเจ็บไหมค่ะ หลังจากโดนกระตุ้นแล้วอีกนานไหมกว่าจะคลอด

4y ago

ตอนหมอกระตุ้นเจ็บมากค่ะปากมดลูกเปิด2เซนกลับมานอนบ้านเช้าตี5เจ็บถี่ขึ้นไปถึงโรงบาล6โมงเช้า9โมงคลอดจร้า

กระตุ้นแบบไหนค่ะ เค้าใช้เครื่องมืออะไรเจ็บไหมค่ะคุณแม่

4y ago

หมอใช้มือนี้แร่ะค่ะแม่เข้าไปในช่องคลอดเราเช็คดูว่าปากมดลูกเปิดกี่เซนอยากบอกว่าเจ็บมากไม่ได้เจ็บคลอดน่ะแม่เจ็บมดลูก

น้องน่าชั่งมากค่ะ ดีใจด้วยน่ะค่ะ

โดนกระตุ้นแร้วอีกนานไมคะน้องออก

4y ago

กระตุ้นเช้า18คลอดอีกทีเช้า19จร้า

ขาวจังเลยลูกๆ เเข็งเเรงๆ น๊าา

ดั้งโด่งมากเลย เด่นมาเลย

อูยยย น่ารักมากค่ะแม่ 😘

วิธีกระตุ้นคือทำอะไรค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

หมั่นเขี้ยวมากเลยลูก