30weekแม่ติดโควิด อันตรายไหม

โควิดโอไมคอน

6 ตอบกลับ

พึ่งหายเลยจ้า หมอให้ยาต้านโควิดมากินคะ 5วันวันละ2มื้อ ตอนนี้หายปกติแล่วคะ ตัวเล้กดิ้นเก่งเหมือนเดิมคะ 30Week

2y ago

แสบคอ มีน้ำมูก ไข้ต่ำๆขึ้นๆลงๆ ตรวจเจอ2ขีดวันที่11เมือกี้ พอมาวันนี้15 ตรวจหาเชื้ออีกทีไม่พบแล้วค่ะ ก็เลยว่าจะไม่กินยา ฟาวิ