30weekแม่ติดโควิด อันตรายไหม

โควิดโอไมคอน

6 ตอบกลับ

อยากรู้เหมือนกันเพราะแม่บ้านนี้กำลังมี อาการ เจ็บคอ ไอ ร้อนๆหนาวๆ เหนื่อย เหมือนจะไม่สบาย กลัวจะติด ตอนนี้ยังรอตรวจอยู่ค่ะว่าจะเป็นไหม ท้อง31วีค

สภาพร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ควรรีบติดต่อโรงพยาบาลค่ะ หมอจะตอบคำถามได้ดีที่สุดค่ะ เราเป็นตอน 32 week หายแล้วค่ะน้องดิ้นปกติ ทุกอย่างปกติ

23w ติดเหมือนกันค่ะ..แม่บ้านนี้ไม่ได้ทาน ฟาวิ ทานแค่พารา แก้แพ้ ตามอาการค่ะ สู้ไนะคะ เดี๋ยวก็หาย ให้คุณหมอแนะนำ นะคะ บ้านนี้น้องดิ้นเก่งมาก❤️

2y ago

กี่วันหายคะแม่

พึ่งหายเลยจ้า หมอให้ยาต้านโควิดมากินคะ 5วันวันละ2มื้อ ตอนนี้หายปกติแล่วคะ ตัวเล้กดิ้นเก่งเหมือนเดิมคะ 30Week

2y ago

แสบคอ มีน้ำมูก ไข้ต่ำๆขึ้นๆลงๆ ตรวจเจอ2ขีดวันที่11เมือกี้ พอมาวันนี้15 ตรวจหาเชื้ออีกทีไม่พบแล้วค่ะ ก็เลยว่าจะไม่กินยา ฟาวิ

สู้ๆค่ะ✌️✌️ไม่อันตรายถ้าเรารู้จักดูแลและรักษาให้หายหมั่นดื่มน้ำอุ่นกินยาตามอาการ พารา ไม่เครียดค่ะ

แม่บ้านนี้จะได้กินยาต้าน อันตรายกะเด็กในครรภ์ไหมคะแม่..เครียดสุดๆเลยค่ะตอนนี่

2y ago

35w ค่ะ