มีเลือดไหลแต่หมอบอกว่ากระเพาะปัสสาวะอักเสบ

พอดีเราท้อง30week มีเลือดไหลวันเว้นวันค่ะ หมอบอกกระเพาะปัสสาวะอักเสบ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้างค่ะ อันตรายไหม

5 ตอบกลับ

ฉี่น่าจะมีเลือดปน หมอถึงบอกว่ากระเพาะปัสสาวะอักเสบ แต่ยังไงแม่ลองสังเกตอาการตัวเองด้วยนะคะ ช่วงนี้งดการยกของหนัก พักผ่อนเยอะๆ ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ไม่อั้นฉี่ค่ะ ถ้ามีเลือดออกอีก ไปหาหมอเลยค่ะ

บ้านนี้เคยเปนคะ ตอนท้อง2เดือน นอนให้น้ำเกลือ1คืน จากนั้น หมอให้ยามาทาน และทานน้ำให้เยอะๆ ห้ามอั้นฉี่ แค่นี้ก้หายคะ

เลือดออกตอนไหนคะ อยู่เฉยๆแล้วเลือดออก หรืออกตอนฉี่ แล้วหมอตรวจอะไรให้บ้างคะ

เลือดออกตอนเราเดินค่ะ ออกเหมือนน้ำปกติเลย หมอตรวจแค่ฉี่

ดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะ