แม่ติดโควิด ลูกกินนมอยู่ทานยาอะไรได้บ้างคะ เคยไปถามฟ้าทะลายโจรที่ร้านขายยาเขาไม่แนะนำให้ทานค่ะถ

แม่ติดโควิด ลูกกินนมอยู่ทานยาอะไรได้บ้างคะ เคยไปถามฟ้าทะลายโจรที่ร้านขายยาเขาไม่แนะนำให้ทานค่ะถ้าลูกยังกินนมอยู่ #ช่วยแนะนำทีค่ะ

แม่ติดโควิด ลูกกินนมอยู่ทานยาอะไรได้บ้างคะ เคยไปถามฟ้าทะลายโจรที่ร้านขายยาเขาไม่แนะนำให้ทานค่ะถ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งหายค่ะกินยาตามอาการ พารา ลอราทาดีน บรอมโคเล็กซ์ ยาน้ำแก้ไอมะขามป้อมอภัยภูเบศร ยาพ่นคอคามิโลซาน ให้นมได้ปกติค่ะ ที่ห้ามให้นม ฟาวิ ฟ้าทะลายโจร ซีพีเอ็ม อาจจะมีตัวอื่นอีกค่ะ