คุณหมอนัดตรวจน้ำตาล จะต้องป้องกันตัวเองยังไงดี รพ.ตอนนี้วิกฤตมาก ขนาดคุณหมอยังติดโควิด เราจะต้องรอด

โควิดเป็นเหตุ

2 ตอบกลับ

- ใส่ surgical mask 2 ชั้น + Face Shield - พกสเปรย์แอลกอฮอล์ + wet wipe ของเดทตอล ไปเช็ดเก้าอี้นั่งรอ ก่อนที่จะนั่ง - พกถุงมือใช้แล้วทิ้งไว้สำหรับเปิด-ปิดประตูห้องน้ำ - ใช้ที่กดลิฟต์แทนนิ้วมือ - ล้างมือบ่อยๆ - สเปรย์แอลกอฮอล์ที่เสื้อผ้า + พื้นรองเท้า ก่อนขึ้นรถ - ถึงบ้านก็เปลี่ยนเสื้อผ้า อาบน้ำ และซักชุดที่ใส่ไปรพ.ทันที ประมาณนี้น่าจะโอเคแล้วนะคะ เราทำแบบนี้ เมื่อปีที่แล้ว ตอนพาคุณพ่อของเราไปรับคีโมฯ ที่รพ.ค่ะ

เราก็ต้องไปตรวจค่ะวันที่ 10 กรกฎาคมแต่ของเราเป็นของคลินิกค่ะคงทำได้แค่ใส่แมสแล้วก็พกแอลกอฮอล์ค่ะอยู่ห่างจากคนอื่นให้มากที่สุด สู้ๆนะคะ