บ้านไหนตรวตเจอน้ำตาลในเลือดสูงบ้าง

วันนี้26week 1day คุณหมอนัดตรวจน้ำตาล โอ้แม่เจ้า... ขึ้นมา170เลยทีเดียว โดนสั่งงดแป้ง งดผลไม้รสหวาน คุมอาหารทันที นี่ขนาดคุมบ้างล้วนะเนี่ย เครียดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ครั้งแรก200+ คุมอาหารตลอดการตั้งครรภ์จนคลอด หลังคลอดน้ำตาลปกติ ลูกก็ปกติ แข็งแรงดี เพราะคุมอยู่น้ำหนักตอนท้องขึ้นมา5โลวันนี้มาตรวจหลังคลอด+เจาะเลือดดูน้ำตาล ลุ้นมากๆ ค่ะ

4y ago

ตอนนี้หมอสั่งให้คุมเหมือนกันเลยค่ะ