โควิดเป็นเหตุ

ตอนนี้ท้อง25สัปดาห์ ไม่ได้หาหมอมาจะสองเดือนแล้ว เพราะโควิด พบผู้ติดเชื้อใกล้เมื่อไหรคุณหมอเลื่อนนัดทุกครั้ง นี่สองรอบละ รุ้สึกนอยมาก ยาก็หมด ท้องก็ไม่ได้ตรวจ มีคุณแม่ท่านไหนโดนแบบนี้บ้างคะ #อยากเปลี่ยนหมอ #เปลี่ยนหมอได้มั้ย

2 ตอบกลับ

แม่หาซื้อยาบำรุงจากร้านยาก่อนดีไหมค่ะ ไม่ก็ให้ รพ ส่งยามา อาการถ้าไม่มีความผิดปกติ ตกขาวสี กลิ่น หรือมีเลือดออก น้องดิ้นปกติอาการไม่น่าห่วง

ขอทางรพ.ส่งยาบำรุงมาให้ก่อนน่าจะได้นะค่ะ