คุณหมอนัดตรวจน้ำตาล จะต้องป้องกันตัวเองยังไงดี รพ.ตอนนี้วิกฤตมาก ขนาดคุณหมอยังติดโควิด เราจะต้องรอด

โควิดเป็นเหตุ

2 ตอบกลับ

เราก็ต้องไปตรวจค่ะวันที่ 10 กรกฎาคมแต่ของเราเป็นของคลินิกค่ะคงทำได้แค่ใส่แมสแล้วก็พกแอลกอฮอล์ค่ะอยู่ห่างจากคนอื่นให้มากที่สุด สู้ๆนะคะ