ทีมสิงหา65

โกนผมแล้วครับ 16/10/65

ทีมสิงหา65
10 ตอบกลับ

ทีม 3 สิงหา 65 บ้านนี้โกนผมไฟ มีไขบนหัวเล็กน้อย ดูแลทำความสะอาดง่ายดี ตอนนี้ผมเริ่มขึ้นแล้วค่ะ

2y ago

ใช่จ้า มีไขเหมือนกัน จะมีที่คิ้วด้วยโกนผมแล้วรูแลง่ายดี

บ้านนี้ไม่โกนค่ะ ขลิบผมออก อยากให้ไว้ผมยาวๆเลย

2y ago

น้องชอบทำหน้าทะเล้นค่ะ

ทีมสิงหา นี่ก็พึ่งโกนได้ 2 วันค่ะ

#ทีมสิงหา สาว1เดือน17วันค้าาา

ทีมสิงหาคมค่ะ 16 สิงหาคม 65

ทีมสิงหาเกิดวันที่20คับ

2y ago

เกิด21จ้า

จ้ำม้ำมากกกี่โลคะแม่

2y ago

ผ่าคลอดมา4095จ้าตอนนี้ไม่รู้เลย😁

น่ารักจังค่ะ

จ้ำม้ำ🥰

🥰🥰