พัฒนาการลูกน้อย

มีลูกแม่บ้านไหนเดินช้าไหมคะ บ้านนี้10เดือนครึ่งแล้ว เกาะเดินตามคอกอยู่เลยค่ะ แม่ๆแชร์พัฒนาการลูกหน่อยค่ะ #ทีมสิงหา65

พัฒนาการลูกน้อย
9 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ยังไม่คลาน ยังไม่เกาะยืนแต่น้องใช้ตูดกระตุ้ดเอาค่ะไม่คลานเลย น้องยังไม่เดินเองพอถึงเวลาเดี๋ยวเขาก็เดินเองค่ะแต่น้องเริ่มจะหาที่เกาะยืนแล้วค่ะตอนนี้เด็กพัฒนาการไม่เหมือนกันค่ะบางคนเดินเร็วบางคนเดินช้าค่ะ น้องเกิด19สิงหาคม65อีก6วันก็จะ11เดือนเหมือนกันค่ะทีมส.ค

ไม่ช้านะคะเเม่ เดี๋ยวประมาณ1ขวบน้องก็มีเดินได้ค่ะเเต่อาจจะล้มลุกคลุกคลานบ้าง😅 ค่อยๆหัดน้องเดินเรื่อยๆนะคะ

บ้านนี้ยังไม่เดินเหมือนกันค่ะ แต่ยืนเองได้แล้วค่า เกาะเดินตามคอกยุค่ะ #ทีมสิงหา65

ทีมสค.65 เหมือนกันค่ะ น้องยืนตั้งไข่ได้แล้ว แต่ไม่กล้าก้าวเดินค่ะ ลุ้นๆทุกวัน5555

สิงหา 65 เหมือนกันคะเกาะยืนแล้วกระดืบในคอกยังไม่ตั้งไข่แต่พยายามนั่งย่องๆ

บ้านนี้ก็เกิดสิงหาค่ะอีก5วันจะ11เดือน พึ่งเดินได้5-6ก้าวเองค่ะ

10 เดือนไม่ช้าค่ะแม่ บ้านนี้น้องเดินได้ตอน 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ

10 เดือนครึ่งเหมือนกันค่ะ เกาะเดินในคอกเหมือนกันค่ะ

11เดือนยังไม่เดินเลยค่ะแม่