ท้องเล็กไหมค่ะ

ไปหาหมอ หมอทักว่าน้องน่าจะตัวเล็ก รึท้องแม่เล็กไปไหมค่ะ แอบกังวลเรื่องน้ำหนักลูก #ทีมสิงหา65 #ลูกชานคนเเรก #32w3d

ท้องเล็กไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

เราก็ท้องเล็ก หมอทักจนตอนรอคลอดเลย สรุปคลอดมา3โล4หมอยังตกใจเลยค่ะ

หมอไม่ซาวดูให้หรอคะว่าน้องหนักเท่าไหร่แร้ว

2y ago

ลุ้นๆค่ะกินลงไปเยอะๆเลย🤣🤣