ขอเสียง #ทีมสิงหา65 หน่อยค่าาา 📣

🥰 สวัสดีสมาชิกกลุ่ม Birthclub: สิงหาคม 2022 ทุกคนเลยนะคะ แม่ๆ ชื่ออะไร? อยู่จังหวัดอะไรกันบ้างเอ่ย? มาแนะนำตัวกันค่ะ แอดมินอยากรู้จัก #ทีมสิงหา65 จังเล้ยยย ❤

ขอเสียง #ทีมสิงหา65 หน่อยค่าาา 📣
1 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ แอดมินนะคะ อยู่กรุงเทพจ้า อิอิ