แอบไปแตกมาแล้วจ้า

แอบไปแตกมาแล้วจ้า กำหนด 21 กุมภาพันธ์ 2566 คลอดจริง 08 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 22:18 น้ำหนัก 2540กรัม เพศหญิง อาการก่อนคลอด ปวดท้อง+ปั้นแข็งทุกๆ3-6นาที ตั้งเวลา18:00ของวันที่ 8 กุมภาพันธ์ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด มีแต่อาการปวดท้อง ตัดสินใจไปโรงพยาบาล ไปถึงโรงพยาบาล 21:00 ของวันที่ 8 กุมภาพันธ์ มดลูกเปิด4เซ็น แอดมิดนอนรอคลอด จนถึงเวลา 22:00 เรียกหมอให้มาตรวจเพิ่ม หมอบอกfull เตรียมเข้าห้องคลอด หมอให้นั่งรอหมอไปเอารถเข็น แต่แม่ทนไม่ไหวเดินไปเตียงเองเลย เบ่งสุดกำลัง ในที่สุดก็ออกมาสักที เสียงดีมากๆร้องไม่หยุด

แอบไปแตกมาแล้วจ้า
16 ตอบกลับ

น่ารักจังเลยค่า 💕💕 ยินดีด้วยน๊าค้า