ลูกสาวคนแรก

แอบไปแตกมาแล้วคะ เด็กหญิง ธนัญพรรธน์ บางทับ นน.3090 เกิดวันจันทร์ ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 14:36 หนูยังไม่มีชื่อเล่นเลย แม่ๆช่วยตั้งหน่อยคะ แม่ชื่ออ้อย พ่อชื่อวิน

ลูกสาวคนแรก
7 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ 🥰❤️ ชื่อ ออย อาย เอิร์น วิว นินิว ก็น่ารักดีนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ🥰

ยินดีด้วยค่า🥳🎉แข็งแรงๆทั้งแม่และน้องนะค่า😍

ยินดีด้วยจ้าจ่ำม่ำตัวใหญ่มากเลย

ผ่าหรือคลอดเองค่ะ

2y ago

คลอดเองคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ

ณิริน ค่ะแม่

เอวา 💕💕

2y ago

ขอบคุณนะคะ💗