แอบไปแตกมาแล้วคะ 39สัปดาห์3วัน

คลอดธรรมชาติ นน.3620 อีแม่เกือบตุย🥰เป็นความเจ็บปวดที่งดงามมากๆเลยคะ น้องคลอดวันที่31มกราคม เวลา14:04 น้องเป็นผู้หญิงนะคะ ❤️👧🏼

แอบไปแตกมาแล้วคะ 39สัปดาห์3วัน
2 ตอบกลับ

น้ำหนักดีมากเลยค่ะแม่น่าชังมากๆแม่บำรุงน้องแบบไหนค่ะ

8mo ago

ขอบคุณมากคะ แม่กินปกตินะคะ แต่สำคัญคือแม่ชอบกินแต่ของหวานๆคะ แต่แม่กินจมูกข้าวไรเบอรี่ ด้วยคะคุมน้ำตาลได้ดีเลยคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ

8mo ago

ขอบคุณมากๆคะแม่