แตกแล้วจ้า

แตกแล้วจ้า 9 กุมภาพันธ์ 2566 น้ำหนัก 3210 กรัม ชื่อน้อง ลลินค่ะ เด็กหญิง ชญาภา ค่ะ 39+1 กำหนด14 กุมภาพันธ์ 2566 วันที่8 กุมภาพันธ์ 2566 แม่ตื่นมาตอน 6โมงเช้าน้ำคล่ำไหลเลอะที่นอนตอนลุก แล้วก็ซึมทั้งวันซึมแบบประจำเดือนไหลมีสีน้ำตาลปนออกมา แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องแม่เลยไม่ไปโรงบาล วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566 ตอนตี 3 แม่รู้สึกปวดท้อง เลยตื่นไปฉี่ห้องน้ำมีลิ่มเลือดก้อนใหญ่ไหลออกมา สั่งเกตุอาการ เจ็บท้องทุก 5นาทีเลยไปโรงพยาบาล ถึงตอนตี 5 ปากมดลูกยังไม่เปิดสักเซ็น โดนยาเร่งคลอดไปตอน 7.30 น. นู๋คลอดตอน 17.03 น.

แตกแล้วจ้า
12 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้คลอด16:02 โดนยาเร่งคือทรมานมาก แต่ปาดมดลูกเปิดเร็วจนหมอไม่เชื่อเกือบเข้าห้องคลอดไม่ทัน สายสะดือพันคอ1รอบ หนัก3225 เพศหญิง หนูชื่อน้องซอเทียร์ค่ะ

บ้านนี้ก็ 9 กพ.ค่ะ เลยกำหนดคลอดมา6 วัน โดนเหน็บยาไป2ครั้งปากมดลูกก็ยังไม่เปิด หมอให้ผ่าบล็อกหลังตอน9โมงเช้าไปเลยค่ะ น้องลลิน 3620 กรัม

1y ago

ชื่อเหมือนกันเลยคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ 🥰❤️เห็นแม่ๆคลอดกันเยอะมากก อยากคลอดบ้างแล้ว🥹

1y ago

ที่โรงพยาบาลนี้คลอดวันที่9เยอะมากคะ

บ้านนี้ก็เพิ่งเเตกเหมือนกันค่ะ เมื่อวัน09กพ2566เช่นกันค่ะ👼

1y ago

เป็นเเพคเก็จใหม่ขอรพ.ผ่าคลอด เพิ่งเริ่มเดือนกุมภาพันธ์66พอดีเลยค่ะเเม่ เลยได้รูปหล่อๆหลายรูป🥰

ยินดีด้วยนะค่าแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่าา😍🎉

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ

39+1 กำหนดคลอด 17 กุมภาพันธ์ เงียบมากค่ะ อยากแตกแล้ววว😢

1y ago

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ 39+2 week อยากแตกแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ ได้เจอน้องแล้ว

ยินดีด้วยค่าา