❤ทีมกันยายน ยังไหวอยู่ม้ายยยย ขอเสียงหน่อยจ้า

🍉แอบแตกไปหรือยังคะ ใครเริ่มเจ็บเตือนแล้วบ้าง ใครยังเงียบกริบ พุงโตขนาดไหน มาโชว์กันหน่อยจ้า แอดมินตื่นเต้นรอดูเด็ก ๆ เดือนกันยา จะน่ารักขนาดไหนน้า 1/8/2020

❤ทีมกันยายน ยังไหวอยู่ม้ายยยย ขอเสียงหน่อยจ้า
236 ตอบกลับ

กำหนดคลอด17ก.ย.ค่ะ แต่ลูกเอาหัวดัน อยากออก มาเป็นเดือนแล้วค่ะ ท้องแข็งเกร็งบ่อยมาก เจ็บร้าวไปหมด จัดของเตรียมหมดแล้ว รอแต่ปวดท้อง มดลูกบีบตัว ไป รพ.อย่างเดียวค่ะ

21 กันยา ยังเงียบอยู่เลย ไม่เจ็บเตือน ไม่มีอะไรเลยมีเสียวจิมิ๊บ้างบางครั้ง สงสัยน้องยังไม่อยากออก แต่แม่อะลุกนั่งเข้าห้องน้ำเดินจะไม่ไหวแล้ว อุ๊ยอ้ายไปหมด

เคยเจ็บเตือน2คืน ตอน36w หลังจากนั้นเงียบกริบค่ะ รูป38w ตอนนี้38+2ค่ะ น้องดิ้นตอนกลางคืนแรงมากค่ะดิ้นเก่ง 😍👶อยากเจอหน้าแล้วคะ กำหนด13/9/63

30 กันยา ไม่มีทีท่าอะไรเลยจ้า นิ่งกริ้บ คุยกับพ่อบ้านว่าหากกลางเดือนไม่ออก18จะผ่าแล้วแม่อึดอัดมาก แต่ยังเดินทำงานตัวปลิวอยู่

ท้องสองค่ะ กำหนด 26 กันยาค่ะ อาทิตที่แล้วมดลูกเปิดไป1เซนแล้ว คุณหมอให้ยาเหน็บมา นัดอีกที วันที่4 กันยาลุ้นๆจะได้คลอดมั้ย

วันนี้ปวดหน่วงเกือบทั้งวันเลยจ้า ตกดึกท้องบุ๋มเหมือนเป็นตะคริว ลูกโก่งตัวตกใจกันทั้งบ้าน 37 week แล้วค่ะ กำหนด 22 กันยา

กำหนด 17 ก.ย. เจ็บเตือน+ท้องแข็งมาสักพักแล้ว แต่ยังไม่ถี่ ซาวน์ล่าสุด หัวจ่อปากทางแล้วค่ะ อยากเจอหน้ามากกก❤

24กันยา ตอนนี้เจ็บเตือนและท้องแข็งได้มานอนโรงบาลสองรอบแล้วแต่ช่องคลอดยังไม่เปิดหมอเลยจะให้กลับบ้านค่ะ

กำหนด​ 19​ กันยา​ น้อง​ 37+3w.​ หนักประมาณ​ 3175g แม่ลางานเตรียมตัว​คลอดแล้ว​ แต่ยังไม่มีอาการเตือนเลย​

4y ago

ลูกสาวค่ะ​

เริ่มเจ็บท้องเตือนแล้วค่ะฉี่บ่อยมากด้วยค่ะตอนนี้ปวดหน่วงๆปวดร้าวตรงหัวหน่าวด้วยค่ะ