โชว์ใบซาวนด์กันหน่อยจ้า!!!

คุณพ่อคุณแม่ที่เก็บใบซาวนด์ไว้ มาโชว์กันหน่อยจ้า อย่าลืมแคปชั่นเด็ดๆ บรรยายหนูน้อยในภาพด้วยนะ ❤❤❤

โชว์ใบซาวนด์กันหน่อยจ้า!!!
844 ตอบกลับ

งุ้ย...!! อิแม่อยากฟัดแก้มนู๋แบ้ว **ลูกสาว😘 น้องง่วงเก่ง หาคุณหมอซาวด์ทุกรอบ ห้าวทุกรอบเช่นกัน..55+ 🥰 #Fall in love at first sight💕 ...ปาป๊าแอบจูบรูปอัลตร้าซาวด์ไปหนึ่งที ขอลูกสาวกับหลวงพ่อโสธร ด้วยไข่1,999ฟอง สมใจคุณพ่อ** ส่วนคุณแม่เตรียมตัวมีนู๋ก่อนไปขอลูก โดยกินโฟลิกก่อนปล่อย 6 เดือน เพื่อเตรียมความพร้อมตั้งท้องลูกสาวให้คุณพ่อ..ไปขอ2อาทิตย์ติดจร้า แม่แอบนับวันตกไข่ด้วยค่ะ 🤟L ❤️ V E🤟 ตอนนี้30วีคแล้วค่ะ สมบูรณ์ แข็งแรง ดิ้นเก่ง จมูกโด่ง แก้มย้อย #หลงรัก💋 #เจอหน้ากัน14ธันวาคม62 #น้องเอ๊นท์.. 💌

ผมเป็นเด็กดีน่ารักตั้งแต่อยู่ในท้องคุณแม่ครับ แข็งแรงโตไว😃😄 ดิ้นเก่งด้วยครับ แม่พาผมทำกิจกรรมออกกำลังกาย สวดมนต์ไหว้พระ ร้องเพลง ฟังเพลง ผมชอบมากครับ😆😆

จะสังเกตุยังไงค่ะว่าได้ลูกสาวหรือลูกชายค่ะพอดีฝาก รพ.รัฐซาวตอน4เดือนยังไม่ชัดเจนค่ะแร้วนะตอนนี้ก้อยังไม่ได้ซาวอีกเรยค่ะจะคลอดเดือนหน้าแร้วด้วยค่ะ

หลงรักคนแปลกหน้า ที่ไม่เคยเจอหน้ากันมาก่อน หลงรักตั้งแต่ไม่รู้ว่าเขาจะชื่ออะไร มันเป็นสิ่งวิเศษที่สุดสำหรับคนเป็นแม่ 11ปีที่รอคอย ลูกสาวของแม่

เมื่อคืนฝันว่าได้ฟัดแก้มลูก ในฝันมีความสุขมากๆเลย ชื่นใจที่สุด แล้วก็สะดุ้งตื่นขึ้นมาพบว่าฉันยังไม่คลอด 5555 แม่แทบจะอดใจรอเจอหนูไม่ไหวแล้วลูก 😍😍😍

รูปนี้มะม๊าไปซาวดูป๋มตอน 3 เดือน ป๋มพุงป่องเหมือนปะป๊าของป๋มเลย (ตอนนี้5เดือนรู้เพศแล้วฮับ) ป๋มแอบให้กำลังใจปะป๊ากับมะม๊าด้วยฮับ สู้ๆๆๆ 💓🥰

ลูกสาว"... เจ้าคร้าาาาา😍 #คุณเข๊านั่งมาแบบชิวๆสบายๆ #แจกยิ้มหวานๆให้ทุกคนด้วย💋 #ขายาวสวยเหมือนคุณแม่เลยคร้าาาา #ธรรมดาโลกไม่จำ #17weeksBabyBump​

ซาวด์​ตอน​ 19​วีค+4 ค่ะ​ ได้ลูกชาย ตอนนี้​ 27​ วีค​ แล้ว​ ท้องแรกค่ะ​ตื่นเต้นดีใจน้ำตาซึมทุกครั้งที่ได้ยินเสียงหัวใจเขา​เต้น​ 😊😍🥰🥰

ขอสอบถามหน่อยค่ะ อยากทราบว่า ใบอัตราซาวด์เราสามารถขอหมอได้ใช่ไหมค่ะ มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมหรือป่าว ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบคะ

5y ago

หมอจะให้ทุกครั้งค่ะ แต่ของเราถ้าจะซาวด์4มิติ เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มค่ะ

หมอพยามซูมหน้าให้ แต่ลูกชายเอามือบังตลอดเบย ชัดสุดคือเท่านี้ แต่ก็ยังมองไม่ออกว่าเหมือนพ่อหรือแม่ 😁(ภาพตอน31 วีค ตอนนี้37แว้วค่า)