👶หนูน้อยหัดคลาน จะน่ารักขนาดไหนน้า

ใครเริ่มกระดึ๊บ ๆ แล้ว ใครคลานคล่องแล้ว มาโชว์กันหน่อยเร็ว 4/9/2020

👶หนูน้อยหัดคลาน จะน่ารักขนาดไหนน้า
69 ตอบกลับ

น้องทับทิม กระดึ๊บ4เดือน ตั้งท่านี้แล้วก็กระโดดไปข้างหน้า5เดือนค่ะ ตอนนี้5เดือน30วันแล้วค่ะ 💟💗

4y ago

555​

5เดือนเริ่มคืบ 6เดือนคลาน ตอนนี้9เดือนทั้งเกาะยืนทั้งคลานทั้งตั้งไข่มั่วไปหมดแล้วค่ะ55555555🤣

เริ่มคลานตอนประมาน6เกือบ7เดือนค่ะ ตอนนี้น้อง7เดือน23วันเริ่มเกาะยืนเองแล้วค่ะ

เริ่มคลานตอน 6 เดือนกว่าค่ะ ตอนนี้ 9 เดือนเดินได้แล้วแต่ยังไม่แข็งเท่าไหร่😊❤️

กระดึบตอนหกเดือนค่ะ ตอนนี้เจ็ดเดือนกว่ายังกระดึบและนั่งเองได้แล้ว

บ้านนี้จะ 9 เดือนแล้วยังไม่คลานเลยจ้า. เขาแต่กระดื๊บๆเท่านั้นจ่า

เริ่มคลานตอน 6 เดือนนิดๆ ค่ะ ตอนนี้ 8 เดือน เริ่มตั้งไข่แล้วค่ะ

เริ่มคลานแบบยกตัวคลานไปเอง ตอน 6 ค่าาา ปัจจุบัน 9 เดือนแล้ววว

เริ่มหัดคลาน4เดือนค่ะตอนนี้9เดือน20วันตั่งไข่อยู่ค่ะ

ท้องคนแรกน้องไม่คลาน ตั้งไข่แล้วหัดเดินเลยตอน 11 เดือน