❤ทีมกันยายน ยังไหวอยู่ม้ายยยย ขอเสียงหน่อยจ้า

🍉แอบแตกไปหรือยังคะ ใครเริ่มเจ็บเตือนแล้วบ้าง ใครยังเงียบกริบ พุงโตขนาดไหน มาโชว์กันหน่อยจ้า แอดมินตื่นเต้นรอดูเด็ก ๆ เดือนกันยา จะน่ารักขนาดไหนน้า 1/8/2020

❤ทีมกันยายน ยังไหวอยู่ม้ายยยย ขอเสียงหน่อยจ้า
236 ตอบกลับ

26 กันยา อยากแตกแล้วคร่าาา ปวดหน่วงไปหมดแล้ว ปวดทีก็แอบคิดว่าลูกจะไหลออกมาเลยรึเปล่า 555

4y ago

ท้องสวยมากค่ะแม่

กำหนด7กันยาค่ะ วันนี้หมอนัดปากมดลูกเปิดแล้วนอนรอคลอดที่โรงพยาบาลค่ะ 39+2week 👶🏻👶🏻👶🏻

16 ก.ย คะ มีเจ็บเตือนเจ็บหลอกสองอาทิตย์กว่าแล้วคะเริ่มนอยด์แล้วคะอยากเจอหน้าน้องแล้ว

กำหนดคลอด28 กันยา มีเริ่มเจ็บเดือนมาบ้างแล้ว จัดของใส่ตะกร้าเตรียมตัวคลอดแล้วจ้าา

27 กันยา เจ็บท้องหน่วงๆบ้าง เจ็บจิมิมากเดินไม่ไหวแล้ว ปวดทั้งตัวเลย ทรมานมากคะ

36w5d กำหนด25กันยา เริ่มมีท้องแข็งบ้างแต่ยังไม่ถี่ ฉี่บ่อยแทบเข้าห้องน้ำไม่ทัน😂😂

กำหนด 12 กันยา มีแต่เจ็บเตือนอย่างเดียว ไม่เจ็บจริงซักที อิแม่อยากหอมแก้มแล้ว

37+3วีค เจ็บเตือนมาตั้งแต่33วีคเลยค่ะ แอทมิทตอน36+3วีคค่ะ แต่คุณหมอชะลอการคลอดแทน

37+5 น้ำเดินเลือดออกแล้วค่ะไปหาหมอวันนี้หมอให้กลับบ้าน กำหนดคลอด18 กันยายน

กำหนด8กันยานี้ ยังเงียบยุเรย อยากแตกแล้วจ้า จัดกระเป๋าพร้อมหิ้วมากกกกก.